Ngắm những mẫu nhà mái bằng cấp 4 đẹp hút mắt

Ngắm những mẫu nhà mái bằng cấp 4 đẹp hút mắt
Ngày đăng: 19/04/2023 09:48 AM

Nhà cấp 4 là công trình nhà ở có diện tích nhỏ hơn 1.000m2, chiều cao không quá 6m và chỉ có 1 tầng. Dù giới hạn về diện tích cũng như chiều cao song nhà cấp 4 vẫn có nhiều kiểu thiết kế khác nhau. Trong đó, nhà cấp 4 mái bằng khá phổ biến với phần mái được xây dựng bằng phẳng, kết cấu chịu lực lớn nên rất kiên cố. Nhà có khả năng chống chịu tốt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Nhà mái bằng cấp 4 có nhiều ưu điểm vượt trội như phần mái kiên cố, thiết kế hiện đại và tận dụng được diện tích phần mái. 

Dưới đây là những mẫu nhà mái bằng cấp 4 đẹp, hiện đại rất đáng để tham khảo: 

Ngắm những mẫu nhà mái bằng cấp 4 đẹp hút mắt - 1

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng được xây trên diện tích 10x16m, có mặt tiền ấn tượng với những khối vuông, gờ tường đơn giản, không nhiều chi tiết phụ rườm rà. (Ảnh: Thietkethicongnhadep)

Ngắm những mẫu nhà mái bằng cấp 4 đẹp hút mắt - 2

Nhà cấp 4 mái bằng tối giản có sân vườn rộng rãi, đem lại không gian sống nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo tiện nghi. (Ảnh: Noithattugia)

Ngắm những mẫu nhà mái bằng cấp 4 đẹp hút mắt - 3

Dù có thiết kế đơn giản song nhờ màu sơn nổi bật, ngôi nhà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao. (Ảnh: Anlocgroup)

Ngắm những mẫu nhà mái bằng cấp 4 đẹp hút mắt - 4

Nhà mái bằng 3 phòng ngủ có màu sắc ngoại thất hài hòa, cân bằng với tổng thể công trình. (Ảnh: Anlocgroup)

Ngắm những mẫu nhà mái bằng cấp 4 đẹp hút mắt - 5

Với những gia chủ không thích cầu kỳ thì mẫu nhà mái bằng tối giản sử dụng hai gam màu trắng, nâu trầm ấm là lựa chọn phù hợp. (Ảnh: Vinhtuong)

Ngắm những mẫu nhà mái bằng cấp 4 đẹp hút mắt - 6

Mẫu nhà cấp 4 phong cách Nhật Bản đang rất được yêu thích. Nhà kiểu Nhật thường sử dụng các chất liệu thiên nhiên như gỗ, nhưng với mẫu nhà này, gia chủ có thể thay thế bằng các vật liệu hiện đại như sắt, thép, kính, bê tông đan xen kết hợp với gỗ để phù hợp với nhu cầu của người Việt. (Ảnh: Thietkethicongnhadep)

Ngắm những mẫu nhà mái bằng cấp 4 đẹp hút mắt - 7

Sử dụng tông trắng tối giản nhưng mẫu nhà mái bằng này vẫn nổi bật và thanh thoát hơn nhờ các góc cong mềm mại. (Ảnh: Vinhtuong)

Ngắm những mẫu nhà mái bằng cấp 4 đẹp hút mắt - 8

Nhà cấp 4 dạng mái bằng có gác lửng được bố trí 3 phòng ngủ phù hợp với gia đình đông người. Bên ngoài, bức tường gạch bông gió tạo điểm khác biệt. (Ảnh: Noithattugia)

Ngắm những mẫu nhà mái bằng cấp 4 đẹp hút mắt - 9

Tổng thể ngôi nhà khá đơn giản, không quá cầu kì trong cách trang trí nhưng lại mang tới sự đa dạng, vẻ đẹp mộc mạc và hiện đại. Ngoài ra, hệ thống cửa kính, cửa sổ kính cường lực khung nhôm cũng góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. (Ảnh: Thietkethicongnhadep)

 

0
Zalo
Hotline